Công tác khám sức khỏe định kỳ cho trẻ trường mầm non Phương Công

Ngày 13/1/2020 trường mầm non Phương Công phối kết hợp với trạm y tế tổ chức khám sức khỏe cho trẻ.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường mầm non Phương Công về công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ. Hôm nay nhà trường phối hợp với trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe cho 100% học sinh có mặt tại 11 nhóm lớp. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho các cháu trong trường mầm non, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ mắc bệnh học đường như : Tai, mũi, họng, răng và một số bệnh lý khác như : suy dinh dưỡng, béo phì.

Kết quả kiểm tra sức khỏe đã được cán bộ trạm y tế và giáo viên phụ trách các lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biết đồ phan loại sức khỏe trẻ và được giáo viên thông báo đến các bậc phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh. Qua đó cùng phối hợp với phụ huynh để có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.