Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 73
Năm 2020 : 1.365
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phương Công, huyện Tiền Hải tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho các con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1- 6.

Trường Mầm non Phương Công, huyện Tiền Hải tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho các con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1- 6.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những "búp trên cành", những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các con sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi, chúng ta lại gợi nhớ về những lời dặn dò, yêu thương của Bác Hồ dành cho các em như: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình” và căn dặn các em thiếu niên nhi đồng 5 điều quý báu: “Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào/ Đoàn kết tốt, kỉ luật tốt/ Học tập tốt, lao động tốt/ Giữ gìn về sinh thật tốt/ Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm”.

Thấm nhuần lời dạy của Bác kính yêu! Cha mẹ, thầy cô chính là những người cần giúp các em thiếu nhi hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình. Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày mà các con xứng đáng nhận được nhiều sự yêu thương hơn bao giờ hết.

Hôm nay, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Trường Mầm non Phương Công tổ chức vui Tết Thiếu nhi cho các con bằng các trò chơi dân gian giao lưu giữa các lớp, tổ chức vui chơi ca múa hát, tặng quà cho các con. Qua những việc làm thật ý nghĩa này chúng tôi đã đón nhận được rất nhiều niềm vui từ các con được thể hiện rõ bởi những tiếng cười giòn tan, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên thể hiện trên từng khuôn mặt… đã để lại những ấn tượng tốt đẹp mãi mãi không quên trong tâm trí các con.

Nhân dịp này, các cô giáo và các bậc cha mẹ hãy dành cho trẻ em tất cả những gì mình sẵn có và là nhịp cầu nối liền giữa gia đình và nhà trường cùng chăm lo cho thế hệ trẻ trở thành những người con đủ đức – vẹn tài, tiếp bước cha anh xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các con được tổ chức tại trường mầm non Phương Công.

  • Các hoạt động vui chơi.

                                                                        Chơi trò chơi dân gian “ Kéo co”

 Cô trò chơi trò chơi dân gian “ Bịt mắt đánh trống”

 Niềm vui vỡ òa sau chiến thắng

* Hoạt động vui liên hoan – phá cỗ.

Quà tặng các con ngày QTTN 1/6

Cô trò lớp 5 tuổi B lưu lại những hình ảnh đẹp và tổ chức liên hoan vui vẻ

Hình ảnh Các bé lớp 2 tuổi

Các con lớp 5 tuổi A chuẩn bị liên hoan phá cỗ.

 Niềm vui của cô trò lớp 3 tuổi C

 Cô trò vui vẻ liên hoan phá cỗ

        Trên đây là các hoạt động chúc mừng các con yêu Trường Mầm non Phương Công nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Chúc các cô có thật nhiều Sức khỏe- Hạnh phúc để tiếp tục chèo lái những chuyến đò sang sông, chúc các con mãi vui- khỏe, chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng mong mỏi của các cô giáo và gia đình đã dành cho các con những tình cảm thương yêu nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 48 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan