Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 182
Năm 2022 : 9.203
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG CÔNG TỔ CHỨC CHO TRẺ ĐÓN TẾT TRUNG THU

Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam, được công nhận là “Tết thiếu nhi”, nên vào dịp này, trên đường phố người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tư… đều là những món đồ chơi cho trẻ em. Bên cạnh đó, Trung thu cũng là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị.

      Trung thu năm 2022, do thời tiết không thuận lợi nên việc tổ chức cho các con gặp một số khó khăn. Tuy nhiên, để mang lại không khí trung thu vui vẻ cho các con, ngày 9/9/2022 (tức ngày 14/8 âm lịch), trường mầm non Phương Công đã phối hợp với phụ huynh, tổ chức vui liên hoan phá cỗ đón trung thu cho các con tại các nhóm lớp. Các bạn nhỏ được tham gia múa lân, rước đèn, được múa hát và liên hoan phá cỗ. Sự vui tươi, háo hức được thể hiện bằng các nụ cười trên khuân mặt xinh xắn của các con. Đặc biệt hơn các bé khối 5 tuổi còn được tham gia văn nghệ mở màn đêm hội trăng rằm do xã nhà tổ chức, góp phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của ngày hội, trau dồi kĩ năng tham gia các hoạt động tập thể và thể hiện tình yêu quê hương đất nước mình.

Vui tết trung thu cô và trò nhà trường được đón các vị lãnh đạo đại diện cho Đàng ủy, UBND, Hội khuyến học xã Phương Công về dự và tặng quà. Không khí trung thu tràn ngập yêu thương và đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh đón trung thu của các bé trường mầm non Phương Công :


Tác giả: Trường Mầm non Phương Công
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook