Năm 2022 : 9.203

TRƯỜNG MN PHƯƠNG CÔNG TỔ CHỨC TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023, VÀ TẬP HUẤN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Căn cứ Hướng dẫn số 746/SGDĐT- GDMN ngày 31 tháng 8 năm 2022 của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2022-2023.

Căn cứ kế hoạch 463/KH-PGDĐT ngày 31 tháng 8 năm 2022 của Phòng GD&ĐT Tiền Hải về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, cấp học Mầm non.

Ngày 23/9/2022 trường mầm non Phương Công tổ chức triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023

Trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hà- Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, các chỉ tiêu, quy chế làm việc và nội quy của nhà trường. Qua kế hoạch đồng chí nêu rõ những thuận lợi, khó khăn nhà trường gặp phải, đưa ra các nhiệm vụ cụ thể: mục tiêu, biện pháp thực hiện…nhằm đưa nhà trường đạt nhiều thắng lợi trong năm học 2022-2023.

Sau hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng chí Tô Thị Phương- Phó Hiệu trưởng tổ chức tập huấn các nội dung nâng cao chất lượng giáo dục. Trên cơ sở được đi dự tập huấn do Phòng giáo dục Tiền Hải tổ chức, đồng chí đã truyền tải đến giáo viên nhà trường các nội dung: Hướng dẫn nâng cao chất lượng giáo dục kĩ năng xã hội cho trẻ em mầm non, Hướng dẫn nâng cao nặng lực sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật cho trẻ mầm non thông qua hoạt động tạo hình, Bồi dưỡng kĩ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm hình thành và phát triển các biểu tượng toán cho trẻ mầm non, tổ chức hoạt động học qua trải nghiệm…buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, các đồng chí giáo viên lắng nghe và cùng trao đổi thảo luận sôi nổi. Kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Tô Thị Phương - PHT tổng kết lại một số nhiệm vụ chuyên môn và các biện pháp thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị trường mầm non Phương Công :

Tác giả: Trường Mầm non Phương Công